10 cách để bạn có thể kiếm được 1 triệu đôla trong 1 năm

Royce có thể kiếm được hơn 6 triệu đô la một năm nhờ duy trì các mối quan hệ cá nhân với mỗi khách hàng. Chúng tôi là một công ty được xây dựng dựa trên mối tương tác đầy tính người với người dùng của chúng tôi…chỉ cần một lượng nhỏ khách hàng thực sự tốt được chúng tôi đối xử thực sự như người trong gia đình còn hơn là cố gắng trở thành doanh nghiệp phục vụ tất cả mọi người”.

Một triệu đô la không còn giá trị như trước đây nữa nhưng đó vẫn là một món tiền lớn, nhất là khi chúng ta đang nói tới thu nhập hàng năm, ngược lại với giá trị ròng.Vậy làm thế nào để bạn đạt được cái đích đó? Dưới đây là những lời khuyên từ 10 người thành công đã từng đạt được mục tiêu này.

1. Yêu khách hàng của bạn

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.

Tim Nguyen, người đồng sáng lập và CEO của BeSmartee:

“Mọi việc bạn làm đều phải lấy khách hàng làm trung tâm. Bạn muốn đi nghỉ một chuyến? Hãy tự hỏi việc đó ảnh hưởng tới khách hàng của bạn như thế nào… Bạn đang nghĩ tới việc xem xét lại các chương trình khuyến khích nhân viên? Hãy cân nhắc xem việc đó ảnh hưởng tới các khách hàng của bạn như thế nào. Đừng lo lắng về việc giảm giá, và đừng tập trung vào tiền bạc. Hãy tập trung vào các khách hàng của bạn”.

2. Củng cố nền tảng của bạn

Margot Micallef, người sáng lập và CEO của Gabriella’s Kitchen:

“Một nền tảng tốt bao gồm một mạng lưới các nhà đầu tư… hoặc một mối quan hệ vững mạnh với một ông chủ ngân hàng hoặc người đứng đầu tổ chức cho vay…Bất cứ lúc nào tôi có được khoản lợi nhuận đáng kể thì nó đều dựa trên nền tảng đã được xây dựng từ nhiều năm trước đó.”

3. Tập trung vào nền văn hóa

Steve Starr của công ty StarrDesign:

“Nếu bạn có nền văn hóa đúng đắn, tiền sẽ đến. Sau khi trả tiền cho đối tác, công ty tôi đã dành 2 năm qua để chuyển đổi cách tiếp cận, qui trình và đặc tính của công ty. Chúng tôi đã tăng tổng doanh thu trong khi vẫn tăng doanh thu ròng 15% lên hơn 2 triệu đô la… Trong bất kỳ doanh nghiệp nào, điều quan trọng là xác định và theo sát điều đã truyền cảm hứng cho đội ngũ của bạn. Gần như mọi nhóm đều bắt đầu từ niềm đam mê và giữ niềm đam mê đó là điều quan trọng để đạt được thành công”.

4. Tập trung vào sản phẩm và các số liệu

Simon Slade, CEO và người đồng sáng lập của Affilorama:

“Lời khuyên tốt nhất của tôi để gia nhập câu lạc bộ những người kiếm được triệu đô là tạo ra một sản phẩm tuyệt vời và sau đó tiếp tục phát triển nó. Hãy chọn ra một số liệu đơn giản và minh bạch như các đơn vị bán hàng hoặc doanh thu và mỗi ngày đều đặt ra mục tiêu làm tốt hơn ngày hôm qua. Chiến lược tăng trưởng này vừa bền vững lại vừa dễ quản lý”.

5. Hiểu nỗi sợ của các cổ đông khác

Ted Leonhardt, chuyên gia về nghề nghiệp và đàm phán

“Vâng, tôi đã kiếm được trên dưới 1 triệu đô một năm… tôi đã làm được điều này nhờ hiểu các vấn đề giao tiếp đã thúc đẩy tất cả các nhóm xã hội, giúp các khách hàng của tôi giảm nỗi sợ hãi của họ và giúp mọi người đạt được các mục tiêu của họ. Lời khuyên của tôi là thực sự hiểu nỗi sợ hãi đi kèm với việc chi ra những khoản tiền lớn và biết cách giảm bớt nỗi sợ hãi đó cho các khách hàng”.

6. Hãy kiên định

Ajay Prasad tới từ công ty GMR Transcription:

“Thành công trong kinh doanh sẽ khó khăn hơn, tốn kém hơn và mất nhiều thời gian hơn dự tính của bạn. Lời khuyên để đạt được thành công của tôi là hãy kiên định”.

7. Hối hả

Heidi Burkhart, chủ tịch của Dane Professional Consulting Group:

“Ở tuổi 21, tôi đã tham gia ngành môi giới bất động sản ở New York…Ba năm đầu tiên tôi đã hối hả làm việc 24/7, và tồn tại được với số tiền ít ỏi…Quý tư của năm thứ ba, tôi đã bắt đầu chốt được các đơn hàng. Kể từ đó, thu nhập của tôi đã liên tục đạt được 6 chữ số với nhiều năm đạt được hơn 1 triệu đô la… Tôi ghi nhận tất cả những điều này. Mặc dù vậy, sự hối hả buổi ban đầu đó đã mãi mãi ghi dấu trong hệ thống của tôi”.

8. Tăng trưởng hữu cơ mọi thứ

Romy Taormina, CEO của Psi Bands:

“Không có thành công sau một đêm ở đây. Tôi đã lãnh đạo công ty một cách hữu cơ, và điều này cho phép chúng tôi kiếm được trên 1 triệu đô la. Cụ thể là: Đội ngũ Psi Bands đã chào hàng với nhà bán lẻ đầu tiên của chúng tôi bằng một sản phẩm mẫu. Chúng tôi đã chốt được khách hàng đó (chính là chuỗi cửa hàng 400 Long’s Drugs) và lên vị trí đáng thèm muốn (O Pick) trên tạp chí Oprah’s O magazine. Sự tin cậy đã giúp tôi có được một người chốt sales tuyệt vời và tôi đã có thể giành được nhiều khách hàng hơn”.

9. Xây dựng các mối quan hệ cá nhân

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.

Andrew Royce Bauer, CEO của Royce:

Royce có thể kiếm được hơn 6 triệu đô la một năm nhờ duy trì các mối quan hệ cá nhân với mỗi khách hàng. Chúng tôi là một công ty được xây dựng dựa trên mối tương tác đầy tính người với người dùng của chúng tôi…chỉ cần một lượng nhỏ khách hàng thực sự tốt được chúng tôi đối xử thực sự như người trong gia đình còn hơn là cố gắng trở thành doanh nghiệp phục vụ tất cả mọi người”.

10. Duy trì sự tập trung vào mục tiêu cuối cùng

Zach Halmstad, người đồng sáng lập và đối tác của JAMF Software:

Lời khuyên tốt nhất của tôi là duy trì sự tập trung vào cái đích bạn muốn tới, chứ không phải là những sai lầm trên đường đi… 99% những điều bạn lo lắng lại không bao giờ xảy ra. Đây là điều tôi tâm đắc nhất”.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>