Đặc điểm bạn cần phải lưu ý khi thuê nhà kho Đà Nẵng để chứa hàng hóa

Nếu doanh nghiệp muốn thuê kho bãi vừa làm nơi chứa hàng hóa, vừa làm nơi sản xuất thì nên tìm những nơi xa khu dân cư để dễ dàng xin giấy phép. Hoặc nếu bạn đang sở hữu một doanh nghiệp chuyên phân phối hàng tiêu dùng thì nên thuê kho bãi tại những vị trí gần trung tâm để công việc trung chuẩn được thuận lợi.

Trong thời buổi nền kinh tế Việt Nam đang trên đà phát triển, đặc biệt tại “thành phố đáng sống” Đà Nẵng, thì các doanh nghiệp đang có nhu cầu thuê kho bãi để chứa hàng hóa đang ngày càng tăng. Khi thuê nhà kho Đà Nẵng và cũng như tại những nơi khác bạn cần nên lưu ý một số yếu tố quan trọng như giá cả, vị trí, thời gian cho thuê, đặc điểm kho bãi, hợp đồng cho thuê… tất cả mọi thứ đều có liên quan đến sự thành công của công ty nên bạn cần lưu ý một số vấn đề sau.

Vị trí cho thuê nhà kho

Nếu là một doanh nghiệp lớn, người thuê cần lưu ý đến những vị trí đặt kho bãi phải gần các trục đường chính, quốc lộ để thuận tiện cho việc luân chuẩn hàng hóa của xe tải. Không nên thuê tại những vị trí khó khăn trong việc đi lại. Tại Đà Nẵng, một số kho bãi cho thuê tại các quận ven rất thuận tiện cho việc di chuyển nhờ đường xá được nâng cấp rộng rãi, xe trọng tải lớn hoàn toàn có thể ra vào dễ dàng.

 Để nắm bất kịp thời tình hình giá mua bán nhà đất hiện nay hãy đến với chúng tối. Nơi cập nhật các thông tìn về các nhà phố muốn mua bán nhà, hay thông tin mua bán nhà đất bình dương uy tín nhất hiện nay

Nếu doanh nghiệp muốn thuê kho bãi vừa làm nơi chứa hàng hóa, vừa làm nơi sản xuất thì nên tìm những nơi xa khu dân cư để dễ dàng xin giấy phép. Hoặc nếu bạn đang sở hữu một doanh nghiệp chuyên phân phối hàng tiêu dùng thì nên thuê kho bãi tại những vị trí gần trung tâm để công việc trung chuẩn được thuận lợi.

Đặc điểm của kho bãi cho thuê tại Đà Nẵng năm 2018

Đối với những ngành nghề kinh doanh như khi chứa vật liệu sắt thép, cơ khí, điện tử, hay các loại hàng hóa cồng kềnh thì chiều ngang của kho từ 30m, về chiều sâu thì tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, diện tích sử dụng của kho bãi đó có đáp ứng được hay không.

Xem Thêm:  Top 6 kinh nghiệm tìm mua nhà cấp bốn giá hời tại TPHCM

Trong năm 2018, các doanh nghiệp nước ngoài đang ngày càng nhiều, vì vậy nếu bạn là người có trách nhiệm thuê kho bãi thì nên chọn những nơi có điều kiện vệ sinh đảm bảo, chất lượng tốt, mặt bằng ổn định. Mái che phải được làm từ loại thép không gỉ, chịu nhiệt cao, kết cấu kho bãi vững chắc.

 

Chiều cao của kho bãi nên từ 6m đến 10 mét, để xe container có thể vào nếu hàng hóa với số lượng lớn. Hoặc nếu doanh nghiệp có nhu cầu trục thì chiều cao này cũng đủ để thực hiện công việc. Nền kho bãi phải được đổ bê tông vững chắc, chịu được sức nặng lên đến hàng chục tấn. Hiện nay tại Đà Nẵng có khá nhiều kho bãi đáp ứng được yêu cầu này.

Thời gian thuê và ký hợp đồng cho thuê

Đây là bước quan trọng nhất trong quá trình thương thảo, đi đến quyết định ký kết hợp đồng thuê kho bãi ngắn hạn hay dài hạn. Khi khách hàng cần thuê dài hạn thì nên lưu ý đến mức tăng giá, biên độ dao động từ 10-20% tùy vào khu vực các quận tại Đà Nẵng.

 

Khi ký kết hợp đồng, cả công ty thuê và người cho thuê nên đồng thuận về các điều khoản, đọc kỹ các điều khoản trước khi đặt bút ký vào bản hợp đồng. Tiền đặt cọc cho thuê dao động từ 2-3 tháng, như vậy sẽ đỡ chiếm dụng nguồn tiền vốn kinh doanh của công ty bạn.

Như vậy, để thuê nhà kho chất lượng năm 2018 tại Đà Nẵng bạn nên lưu ý một số vấn đề nêu trên để công việc kinh doanh được thuận lợi. 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>