Đất nước Cuba rơi vào vấn đề tế nhị – Sắp hết giấy vệ sinh

Tuần trước, trong bài phát biểu tại Havana, Chủ tịch Raul Castro thông báo chính phủ nước này quyết định cắt giảm ngân sách lần thứ hai kể từ đầu năm, trong đó có giảm 20% lượng hàng nhập khẩu. là một trong những mặt hàng nằm trong danh sách cắt giảm. Từ giờ đến cuối năm, có vẻ như chúng sẽ dần vắng mặt trên giá bày hàng tại hệ thống siêu thị cả nước.

Đã chống chọi tốt với trong suốt 50 năm qua nhưng đất thừa nhận đang gặp một vấn đề tế nhị là thiếu nguồn cung sản xuất giấy vệ sinh đến cuối năm.

Công ty nhà nước chuyên sản xuất giấy vệ sinh của quốc đảo này đã cảnh báo do và một số thiên tai gần đây, họ không thể đảm bảo có thể tiếp tục sản xuất hoặc nhập khẩu đủ giấy vệ sinh đến cuối năm nay.

  • Việc Làm 24h sẽ là kho tàng Việc Làm dành cho bạn. Tại đây, các thông tin Tuyển Dụng sẽ được upload và cập nhật liên tục, sẽ hỗ trợ hiệu quả cho bạn có thể tìm được việc một cách nhanh chóng.
s

Giấy vệ sinh đang dần vắng mặt trong các cửa hàng tại . Ảnh: Erlc.com

“Chúng tôi đã làm tất cả mọi thứ để có thể nhập khẩu giấy vệ sinh vào cuối năm”, người phát ngôn của Công ty Nhà nước Cimex nói. Công ty hy vọng sau năm nay, tình hình thiếu hụt có thể được tháo gỡ. Cuba vừa nhập khẩu vừa tự sản xuất giấy vệ sinh. Tuy nhiên, người phát ngôn cho biết hiện không có đủ nguyên liệu cho việc sản xuất trong nước.

  • Để tìm được Việc Làm Nhanh chóng, rất nhiều người khá hấp tấp tìm kiếm trên những trang web không rõ ràng, dẫn đến việc bị lừa đảo. Nhưng với website tìm Viec Lam của chúng tôi, chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn về tính trung thực và chất lượng của từng thông tin.

Tuần trước, trong bài phát biểu tại Havana, Chủ tịch Raul Castro thông báo chính phủ nước này quyết định cắt giảm ngân sách lần thứ hai kể từ đầu năm, trong đó có giảm 20% lượng hàng nhập khẩu. Giấy vệ sinh là một trong những mặt hàng nằm trong danh sách cắt giảm. Từ giờ đến cuối năm, có vẻ như chúng sẽ dần vắng mặt trên giá bày hàng tại hệ thống siêu thị cả nước.

Dĩ nhiên, hầu như không người dân nào mong muốn việc tiết kiệm ngân sách lại ảnh hưởng đến căn phòng quan trọng nhất trong nhà họ. Các khách sạn cho biết họ sẽ giải quyết vấn đề tế nhị này bằng cách tự đặt hàng từ nước ngoài về.

Hãy xem thêm những công việc đang ứng tuyển sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>