Đau đớn vì bị khách hàng hành hung, nhân viên siêu thị quyết định… tự tử

Đến sáng 25/7, công ty đã sắp xếp một cuộc gặp gỡ nhằm hòa giải giữa nhóm khách hàng và cô Zhao, thông tin trên DailyMail. Tuy nhiên, sau cuộc hòa giải, Liang – quản lý siêu thị đã thấy Zhao đi về phía quầy đựng dụng cụ dao, mặc dù đã đi theo để ngăn chặn nhưng mọi việc đã quá trễ, cô Zhao đã cắt cổ tay . Đáng buồn, cô đã không qua khỏi khi được đưa tới bệnh viện.

Một nữ nhân viên thu ngân ở siêu thị Trung Quốc đã uất ức cắt cổ tay tự tử. Nguyên nhân dẫn đến hành động như vậy là do cô bị nhóm khách hàng hành hung ngay tại quầy thu ngân.

CCTV đăng tải một video ghi lại sự việc xảy ra tại một siêu thị ở Trung Quốc. Theo đó, một nữ nhân viên thu ngân bị nhóm khách hàng hành hung bằng cách tát liên tục vào mặt ngay tại quầy phục vụ, nguyên nhân chỉ vì nữ nhân viên nhắc nhở đứa trẻ trong gia đình họ không được nghịch ngợm máy quét mã vạch trong khi thanh toán.

Hình ảnh Phẫn uất vì bị khách hàng hành hung, nhân viên siêu thị tự tử số 1
Nhân viên thu ngân tại siêu thị Oriental Red, Trung Quốc bị nhóm khách hàng tát liên tục vào mặt. Ảnh cắt từ clip.

Sự việc xảy ra vào hôm 23/7 tại siêu thị Oriental Red, thành phố Cát An, Trung Quốc. Nữ nhân viên bị hành hung tên Zhao, 32 tuổi và là mẹ của 3 đứa trẻ. Cô đã làm việc tại siêu thị này 4 năm. Đồng nghiệp của cô Zhao cho biết, nhóm khách hàng trở nên tức giận với lời nói của Zhao, sự bất đồng đã đẩy lên thành bạo lực. Do bị tát liên tục, cô Zhao phản kháng bằng cách ném hộp giấy về phía người tấn công mình, hành động này của cô khiến vị khách thứ 3 là đàn ông cũng tấn công Zhao.

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tìm Việc khó khăn? Mang Viec Lam sẽ hỗ trợ bạn những thông tin tuyển dụng mới nhất!

Đến sáng 25/7, công ty đã sắp xếp một cuộc gặp gỡ nhằm hòa giải giữa nhóm khách hàng và cô Zhao, thông tin trên DailyMail. Tuy nhiên, sau cuộc hòa giải, Liang – quản lý siêu thị đã thấy Zhao đi về phía quầy đựng dụng cụ dao, mặc dù đã đi theo để ngăn chặn nhưng mọi việc đã quá trễ, cô Zhao đã cắt cổ tay tự tử. Đáng buồn, cô đã không qua khỏi khi được đưa tới bệnh viện.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>