Điều cần lưu ý quan trọng bạn đừng bao giờ bỏ qua khi chọn môi giới nhà đất

  • Phí thù lao mà trung tâm môi giới bất động sản được hưởng từ phía khách hàng sẽ không phụ thuộc vào kết quả giao dịch mua/bán/chuyển nhượng với bên thứ 3. Đó là mức chi phí mà nhân viên môi giới đáng được hưởng sau khi giúp bạn xác minh, lên hợp đồng và giới thiệu tới bên thứ 3 có nhu cầu mua bán hoặc sử dụng bất động sản mà khách hàng đang muốn phát sinh giao dịch.

Môi giới nhà đất là khái niệm còn khá mới mẻ với hầu hết những ai lần đầu có nhu cầu tìm hiểu dịch vụ này. Làm sao để tìm được dịch vụ môi giới nhà đất Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp và tận tâm với khách hàng? Làm sao để vấn đề mình đang băn khoăn tìm được lựa chọn tối ưu nhất? Tất cả những nghi ngờ đó của bạn sẽ được giải đáp ngay trong bài viết dưới đây. Tất cả những điều quan trọng mà bạn cần lưu ý khi chọn dịch vụ môi giới nhà đất sẽ được trả lời cụ thể và rõ ràng nhất.

Bạn có “từng” hiểu về môi giới nhà đất?

Với phần lớn số đông, có lẽ biệt danh “cò đất” với họ quen thuộc hơn rất nhiều so với khái niệm môi giới nhà đất. Theo ý hiểu của họ, những người làm nghề này sẽ giúp họ mua nhà bán đất một cách dễ dàng hơn nhưng bù lại họ phải chi một khoản hoa hồng không nhỏ mỗi khi nhờ tới dịch vụ này. Đó là cách nhìn xưa cũ về dịch vụ môi giới hoặc đó chỉ là số ít biến tướng của nghề môi giới nhà đất mà bạn đang tìm hiểu.

Bạn muốn nắm bắt thị trường nhà đất hay muốn tin thị trường bất động sản mới nhất hay đến với chung tôi để được cung cấp tin dự án bất động sản mới và được tư vấn mua nhà mặt phốmua căn hộ chung cư giá rẻ 

Hiện nay, dịch vụ môi giới nhà đất Hà Nội có sự chuyên nghiệp và uy tín hơn rất nhiều. Thay vì hoạt động nhỏ lẻ cá nhân, các đơn vị môi giới có địa chỉ công ty rõ ràng, đăng ký kinh doanh hợp pháp, văn phòng trụ sở khang trang cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn đầy kinh nghiệm. Đến với các dịch vụ môi giới nhà đất hiện nay, khách hàng không chỉ có thể đạt được mục đích mua/bán của mình một cách dễ dàng mà còn tham khảo được rất nhiều thông tin hữu ích khác như: giá cả, quy hoạch, thủ tục mua bán, chính sách pháp lý,…Tất cả những điều đó sẽ được chuyên viên tư vấn cung cấp nếu như khách hàng có nhu cầu tìm hiểu.

Xem Thêm:  Top 6 dự án căn hộ chung cư đình đám của quận 8 đáng để đầu tư năm 2018

Sự chuyên nghiệp của các công ty môi giới nhà đất cùng dịch vụ đa dạng của họ sẽ giúp khách hàng nhanh chóng đạt được mục đích của mình như thuê, mua bất động sản; bán hoặc cho thuê lại; thậm chí là đầu tư sinh lời. Với thái độ ôn tồn và tôn trọng khách hàng, đến với dịch vụ môi giới bạn sẽ cảm nhận được sự tận tâm và nhiệt tình nhất. Cũng chính nhờ điều đó mà quá trình mua bán bất động sản của bạn sẽ diễn ra thuận lợi hơn và đặc biệt là đáp ứng đầy đủ những yêu cầu về pháp lý. Đó là một vài thông tin tham khảo cho những ai lần đầu tìm hiểu về dịch vụ môi giới nhà đất. Hãy có góc nhìn khách quan hơn về dịch vụ này và đặt sự tin tưởng của mình, đó là cách để bạn đạt được mục tiêu đầu tư theo hướng có lợi cho mìnhmột cách dễ dàng hơn bao giờ hết.

Phí môi giới nhà đất 2017 là bao nhiêu?

Có khá nhiều người lầm tưởng rằng phí môi giới nhà đất là do các trung tâm môi giới tự đặt ra hay “cò đất” lừa lọc hòng kiếm hoa hồng cao cho riêng mình. Thực ra, trong môi giới nhà đất, các cơ sở kinh doanh dịch vụ đều phải đáp ứng những quy định riêng về uy tín, con người và thậm chí là phí môi giới. Cụ thể, mức phí môi giới nhà đất 2017 có những điều khoản rõ ràng về phí thù lao và phí hoa hồng môi giới bất động sản, điều đó giúp cho khách hàng nắm được thông tin và đưa ra quyết định có nên sử dụng dịch vụ môi giới nhà đất hay không.

Một số điểm lưu ý dành cho bạn khi tìm hiểu về dịch vụ môi giới và chi phí sử dụng dịch vụ bao gồm:

  • Phí thù lao mà trung tâm môi giới bất động sản được hưởng từ phía khách hàng sẽ không phụ thuộc vào kết quả giao dịch mua/bán/chuyển nhượng với bên thứ 3. Đó là mức chi phí mà nhân viên môi giới đáng được hưởng sau khi giúp bạn xác minh, lên hợp đồng và giới thiệu tới bên thứ 3 có nhu cầu mua bán hoặc sử dụng bất động sản mà khách hàng đang muốn phát sinh giao dịch.
  • Phí thù lao môi giới mà trung tâm được phép thu từ phía khách hàng dao động ở mức tối thiểu là 20.000đ và tối đa là 200.000đ. Phí thù lao này sẽ không được hoàn trả mà sẽ được trừ vào tiền hoa hồng môi giới bất động sản khi giao dịch đó được thực hiện thành công. Bên cạnh quy định trên thì một số trường hợp giao dịch có giá trị bất động sản lớn hơn thì giữa khách hàng và trung tâm môi giới sẽ có thoả thuận về mức thù lao. Điều này sẽ được thống nhất giữa cả hai bên và hợp pháp hoá bằng giấy tờ để tránh tranh chấp hoặc kiện tụng.
  • Sau khi hợp đồng mua bán có được chữ ký từ bên thứ 3, trung tâm môi giới sẽ nhận được khoản tiền hoa hồng môi giới theo hợp đồng. Mức hoa hồng này sẽ tuỳ thuộc vào giá trị bất động sản, do hai bên thoả thuận về tỷ lệ phần trăm và được quy định rõ ràng trong hợp đồng giữa hai bên.
  •  

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>