Giá cổ phiếu Apple vượt 500 USD nhờ CEO từ Burberry

Angela Ahrendts là người có công dựng lên thương hiệu chuyên các sản phẩm thời trang cao cấp và phụ kiện như ngày nay. Chính Angela đưa thành một trong những thương hiệu thời trang hàng đầu tại Trung Quốc, thị trường đầy tiềm năng cho các hãng đồ xa xỉ. Sự có mặt của Angela tại khiến các nhà đầu tư kỳ vọng sẽ có sự thay đổi tại đây.

Thông tin Apple vừa tuyển mộ được  lập tức có hiệu ứng tốt khi đẩy giá cổ phiếu của công ty này trở lại mốc 500 USD. Ngược lại cổ đông của Burberry – nơi nữ CEO này từng phục vụ lại tỏ ra khá thất vọng.

  • Theo khảo sát thì có rất nhiều Ứng ViênNgười Tìm Việc truy cập vào website Tìm Việc Làm của chúng tôi, điều đó cho thấy chất lượng về tin tức tuyển dụng cũng như việc làm rất chân thực và hiệu quả.
Angela-1715-1381892946.jpg

Angela đã rất thành công khi kết hợp công nghệ với thời trang để đẩy doanh thu của Burberry trong gần 8 năm qua và được xem là hy vọng mới của Apple khi về làm Giám đốc bán lẻ. Ảnh: Bloomberg

Apple vừa quyết định thuê CEO Angela Ahrendts của hãng thời trang Burberry về để quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ và trực tuyến của mình kể từ năm 2014. Sau thông tin trên, mỗi đã chạm giá 501,7 USD, cao nhất kể từ tháng 9/2013 trước khi kết thúc phiên ở 499,94 USD. Trong khi đó, cổ phiếu Burberry lại rớt 7% tại sàn London.

  • Những Người Tìm Việc 24h qua đa số đã có được cho mình những lựa chọn công việc phù hợp, vậy bạn có muốn là một trong những Nguoi Tim Viec đó không? Hãy nhanh tay truy cập vào website của chúng tôi.

Giá vẫn còn xa mới đạt kỷ lục 700 USD như năm ngoái, nhưng các nhà đầu tư đánh giá mất mát hiện nay của Burberry sẽ là thời cơ có lợi cho Apple. Theo CNN, lúc này vẫn còn nhiều câu hỏi liên quan đến khả năng Táo Khuyết có thêm một cuộc cách tân nào nữa không khi đã lâu rồi hãng không có những sản phẩm mang tính đột phá, trong khi đối thủ trực tiếp là Samsung liên tục tung ra thị trường hàng tá mẫu smartphone và có doanh số ấn tượng. Samsung đang giữ vị trí nhà sản xuất smartphone lớn nhất thế giới, ngôi vị trước đây do Nokia nắm trong thời gian dài.

Angela Ahrendts là người có công dựng lên thương hiệu Burberry chuyên các sản phẩm thời trang cao cấp và phụ kiện như ngày nay. Chính Angela đưa Burberry thành một trong những thương hiệu thời trang hàng đầu tại Trung Quốc, thị trường đầy tiềm năng cho các hãng đồ xa xỉ. Sự có mặt của Angela tại Apple khiến các nhà đầu tư kỳ vọng sẽ có sự thay đổi tại đây.

Đầu quân cho Apple, Angela Ahrendts được giao nhiệm vụ trưởng mảng bán lẻ và trở thành người phụ nữ đầu tiên trong nhóm lãnh đạo cao cấp gồm 10 người của Táo Khuyết. Hồi tháng 10 năm ngoái, CEO Apple Tim Cook đã sa thải Giám đốc bán lẻ John Browett khiến một năm qua công ty không có một vị lãnh đạo đúng nghĩa ở lĩnh vực này.

>> Xem thêm tin tuyển dụng các ngành nghề phổ biến:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>