Kinh nghiệm thuê nhà xưởng, kho bãi tại Quận 7 không thể nào bỏ qua

Mặt nền kho bãi nhà xưởng cho thuê: Đổ bê tông chịu lực cao, thường các bạn phải hỏi là độ dày của mặt nền đổ bê tông là bao nhiêu ? Đối với những hàng hóa bình thường thì độ dày của mặt nên bê tông là 15cm, Đối với những hàng hóa nặng như sắt, thép thì độ dày của mặt nền sẽ từ 25cm đến 30 cm. Kho bãi, nhà xưởng phải ở trong khu vực không bị ngập úng.

Bạn đang có nhu cầu thuê nhà xưởng? Sau đây là những thuê kho Quận 7 không thể bỏ qua!

các doanh nghiệp luôn luôn muốn mở rộng thị trường để phát triển các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp mình. Trong quá trình mở rộng phạm vi kinh doanh thi điều mà các doanh nghiệp lớn luôn quan tâm là đi tìm kho bãi nhà xưởng cho thuê với giá tốt nhất và thuận lợi cho việc kinh doanh của công ty. Nhadat.net xin chia sẻ một số kinh nghiệm khi đi tìm kho bãi, nhà xưởng!

Yêu cầu của nhà kho

Kho bãi nên nằm ở vị trí thuận tiện cho việc sản xuất và trung chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu sản xuất. Nó không nhất thiết phải nằm gần các khu công nghiệp lớn hay trung tâm thành phố nhưng nên ở vị trí thuận tiện nhất để bạn có thể thuận lợi trong việc đi lại.

 Để nắm bất kịp thời tình hình giá mua bán nhà đất hiện nay hãy đến với chúng tối. Nơi cập nhật các thông tìn về các nhà phố muốn mua bán nhà, hay thông tin mua bán nhà đất bình dương uy tín nhất hiện nay

Cách quận 1 khoảng 15 – 20 phút chạy xe, quận 7 là một “vùng trời riêng” hoàn toàn khác biệt so với các quận còn lại của Sài Gòn. Đường xá ở đây rộng rãi hơn, kẹt xe là tình trạng vô cùng hiếm thấy. Bên cạnh đó, quận 7 là còn nơi hiếm hoi ở Sài Gòn có hệ thống thoát nước làm việc vô cùng tốt. Vì vậy rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp chọn Quận 7 để thuê kho bãi và nhà xưởng.

Kho bãi Quận 7 thường tập trung nhiều ở các đường như: Phường Tân Kiểng; Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông; Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Thuận Tây, Gò Ô Môi, Phường Phú Thuận, đường Nguyễn Hữu Thọ; Nguyễn Văn Quỳ, Quận 7,…

Về diện tích kho: thường đối với các kho chứa những hàng công nghiệp nặng như sắp thép, cơ khí, điện tử, thì chiều ngang của kho phải từ 25 đến 30m. Còn chiều sâu thì tùy nhu cầu lớn nhỏ của bạn.

Xem Thêm:  Top 6 lý do nên chọn mua chung cư ở quận Thủ Đức

Thứ 2 là bạn cần quan tâm kết cấu kho:

Mái che của kho thường làm bằng thép không rỉ chịu nhiệt cao,

Kho có chiều cao phải cao từ 6m đến 8m để xe container có thể vào hay nếu doanh nghiệp có nhu cầu lấp cẩu trục thì chiều cao kho cũng đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiêp.

Mặt nền kho bãi nhà xưởng cho thuê: Đổ bê tông chịu lực cao, thường các bạn phải hỏi là độ dày của mặt nền đổ bê tông là bao nhiêu ? Đối với những hàng hóa bình thường thì độ dày của mặt nên bê tông là 15cm, Đối với những hàng hóa nặng như sắt, thép thì độ dày của mặt nền sẽ từ 25cm đến 30 cm. Kho bãi, nhà xưởng phải ở trong khu vực không bị ngập úng.

Thứ 3 là kho bãi nhà xưởng cho thuê nằm tập trung hay độc lập. Theo kinh nghiệm của tôi thì những doanh nghiệp nhỏ lẻ thì không nên chọn những kho riêng lẻ vì khi cần vận chuyển hàng hóa rất là khó khăn vì phải thuê dịch vụ bên ngoài rất mất thời gian và tiền bạc.

Hiện nay trên thị trường rất đa dạng hình thức cho thuê, thuê theo m2, theo đầu tấn, hay là thuê khoáng… Do đó người thuê cần phải xác định được lượng hàng, và đặc điểm hàng hóa, nếu hàng hóa cần phân lô thì kho phải có lối đi để tiện việc di chuyển hàng hóa thông thường lố đi chiếm khoảng 10 % diện tích.

Thời gian thuê

Thông thường khách hàng muốn có sự ổn định lâu dài nên thời gian thuê khách hàng muốn sẽ thuê lâu dài. Nhưng cần phải xem xét kỹ những quy định về các điều khoản trên hợp đồng, nếu khách hàng xác định thuê lâu dài nên chú ý đến biên độ tăng giá hàng năm thường từ 10 đến 20%.

 

Những điều quan trọng cần nêu trong hợp đồng cho thuê

– Tiền cọc : Khi bạn thuê nhà xưởng dài hạn, thường thì sẽ phải cọc một số tiền bằng khoảng 3 tháng thuê trở lại hoặc tùy theo thỏa thuận hai bên. Số tiền này cần được nêu rõ trong hợp đồng về ngày nhận cọc, thời hạn cọc cũng như giá thuê hàng tháng tiếp sau đó. Ngoài ra thời gian thanh toán tiền thuê vào thời điểm nào trong tháng cũng phải được nêu rõ cũng như mức lãi phạt nếu thanh toán chậm.

 

– Cam kết đảm bảo an ninh, an toàn cho hàng hóa trong suốt thời gian .

– Tỉ lệ tăng giá hàng năm nếu thuê dài hạn.

– Nghĩa vụ, trách nhiệm của hai bên thuê và cho thuê.

– Quy định thanh lý hợp đồng trước thời hạn (nếu có).

– Khi có ý muốn thay đổi hoặc sửa đổi, bổ sung bất cứ điều khoản nào trong hợp đồng thì các bên sẽ tiến hành lập thêm phụ lục hợp đồng và phải có sự đồng ý của cả hai bên chứ không được tự ý đơn phương thay đổi.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>