Nền kinh tế châu Âu đang giậm chân tại chỗ

Ông Padoan nói ưu tiên hàng đầu của là giảm nợ công và việc này phải được thực hiện trước khi lãi suất tăng. Trên thực tế nợ công của các nước đã tăng trong khủng hoảng tài chính. Padoan cũng khẳng định Hy Lạp cần nỗ lực giảm nợ công trước khi nhận sự trợ giúp từ phần còn lại của .

Các số liệu thống kê mới nhất cho thấy nền không hề tăng trưởng trong ba tháng cuối năm ngoái.

  • Theo khảo sát thì có rất nhiều Ứng ViênNgười Tìm Việc truy cập vào website Tìm Việc Làm của chúng tôi, điều đó cho thấy chất lượng về tin tức tuyển dụng cũng như việc làm rất chân thực và hiệu quả.
Ảnh minh họa: europa

Ảnh minh họa: europa.eu.

Văn phòng thống kê của (Eurostat) thông báo tốc độ tăng trưởng quý IV năm 2009 của cả khối bằng không so với quý III. Trước đó Eurostat dự đoán nền kinh tế của 16 nước châu Âu có thể tăng trưởng 0,1% trong quý IV. Tốc độ tăng trưởng trong năm ngoái giảm 2,2% so với năm 2008, lớn hơn so với mức dự đoán 2,1%.

  • Những Người Tìm Việc 24h qua đa số đã có được cho mình những lựa chọn công việc phù hợp, vậy bạn có muốn là một trong những Nguoi Tim Viec đó không? Hãy nhanh tay truy cập vào website của chúng tôi.

Pier Carlo Padoan, trưởng nhóm chuyên gia kinh tế của Tổ chức Hợp tác và Phát triển kinh tế (OECD) tuyên bố mức tăng trưởng của các nền kinh tế phát triển có thể giảm trong nửa đầu năm 2010. OECD dự đoán rằng nền kinh tế của nhóm nước công nghiệp phát triển G7 có thể tăng 1,9% trong quý đầu năm nay và 2,3% vào quý II.

Ông Padoan nói ưu tiên hàng đầu của châu Âu là giảm nợ công và việc này phải được thực hiện trước khi lãi suất tăng. Trên thực tế nợ công của các nước đã tăng trong khủng hoảng tài chính. Padoan cũng khẳng định Hy Lạp cần nỗ lực giảm nợ công trước khi nhận sự trợ giúp từ phần còn lại của châu Âu.

Các chuyên gia kinh tế của OECD cho rằng nỗ lực giảm nợ công nên bắt đầu từ năm 2011 hoặc sớm hơn nếu cần thiết.

>> Xem thêm tin tuyển dụng các ngành nghề phổ biến:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>