Ngân hàng Barclays mua lại Standard Life Bank giá 370 triệu USD

Phát biểu trên tờ Telegraph, Frits Seegers, Giám đốc điều hành bộ phận bán lẻ và thương mại toàn cầu của (GRCB), cho biết: “Việc mua lại Standard Life này sẽ góp phần cải thiện chất lượng danh mục tiết kiệm cũng như danh mục nợ của ngân hàng. Đó là điều rất hấp dẫn đối với khách hàng”.

Hợp đồng này mang lại cho ngân hàng lớn thứ hai nước Anh khoảng 365.000 khách hàng mới trong khi chỉ phải trả chi phí bằng 77% giá trị thực.

Barclays là một trong những ngân hàng hiếm hoi của Anh “sống tốt” trong cuộc khủng hoảng kinh tế vừa qua và đang có rất nhiều cơ hội phát triển. Theo đánh giá của Ian Gordon, chuyên gia của BNP Paribas, mua lại bộ phận ngân hàng của hãng bảo hiểm Standard Life thực sự là một món hời với Barclays.

  • Theo khảo sát thì có rất nhiều Ứng ViênNgười Tìm Việc truy cập vào website Tìm Việc Làm của chúng tôi, điều đó cho thấy chất lượng về tin tức tuyển dụng cũng như việc làm rất chân thực và hiệu quả.
pic

Barclays hy vọng có thêm 15 triệu khách hàng trong vòng 3 năm tới. Ảnh: Telegraph

“Ngân hàng này tuy nhỏ nhưng hoạt động tốt với lượng khách hàng ổn định”, nhà phân tích của BNP Paribas cho biết. hiện sở hữu quy mô tín dụng tương đương 14,4 tỷ USD với tỷ lệ vốn vay trên giá trị thực đạt 48%và tỷ lệ nợ chưa trả chỉ chiếm 0,68%, thấp nhất tại Anh. Với lượng tài khoản tiết kiệm khoảng 287.000, nhiều chuyên gia cho rằng số dư của ngân hàng này xấp xỉ 9 tỷ USD.

  • Những Người Tìm Việc 24h qua đa số đã có được cho mình những lựa chọn công việc phù hợp, vậy bạn có muốn là một trong những Nguoi Tim Viec đó không? Hãy nhanh tay truy cập vào website của chúng tôi.

Trong khí đó, Barclays hiện quản lý khoảng 15 triệu khách hàng với quy mô tín dụng trị giá khoảng 138,2 tỷ USD và giá trị tiên gửi xấp xỉ 148 tỷ USD.

Phát biểu trên tờ Telegraph, Frits Seegers, Giám đốc điều hành bộ phận bán lẻ và thương mại toàn cầu của Barclays (GRCB), cho biết: “Việc mua lại Standard Life này sẽ góp phần cải thiện chất lượng danh mục tiết kiệm cũng như danh mục nợ của ngân hàng. Đó là điều rất hấp dẫn đối với khách hàng”.

Ngoài việc thông báo không có ý định sa thải bất cứ ai trong số 270 nhân viên hiện tại của Standard Life, ông Seegers cũng cho biết Barclays đang có kế hoạch thu hút thêm hơn 15 triệu khách hàng trong vòng 3 năm tới, đưa tổng số khách hàng của hãng này lên tới con số 35 triệu.

>> Xem thêm tin tuyển dụng các ngành nghề phổ biến:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>