Nơi bán đất trang trại chính chủ ở Bà Rịa đang được nhiều người chú ý?

Một số con đường có đất trang trại đang rao bán như Cách mạng tháng 8, Phan Đăng Lưu, Võ Ngọc Chấn, Nguyễn Hữu Cảnh, khu phố Hương Sơn,…những khu vực này có nhiều công ty, doanh nghiệp nhưng đất trang trại cũng có nhiều, nếu bạn đang muốn tìm đất có diện tích nhỏ, đây là lựa chọn tối ưu.

Cách Sài Gòn không xa, có một vùng đất với nổi tiếng “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” với tốc độ phát triển khủng khiếp về mọi mặt. Nằm ở trung tâm của tỉnh, có đường ống dẫn khí đốt chạy qua nên ở đây có thế mạnh là đầu mối giao thông, buôn bán, vì vậy đất ở đây rất có giá.

Ngoài đất thổ cư, đất trang trại cũng là miếng mồi ngon nhiều người đang tìm mua để mở rộng quy mô.

 

Mua đất trang trại ở Long Hương – Bà Rịa

Phường Long Hương có diện tích 14,58 km², dân số khoảng 10 ngàn người, mật độ dân số đạt 464 người/km².

Đây là phường tuy có diện tích nhỏ, nhưng có nhiều đất trống, đa phần những hộ dân bỏ đất trống để làm những ngành nghề khác, hoặc không có vốn kinh doanh, xây dựng trang trại.

 Để nắm bất kịp thời tình hình giá mua bán nhà đất hiện nay hãy đến với chúng tối. Nơi cập nhật các thông tìn về các nhà phố muốn mua bán nhà, hay thông tin mua bán nhà đất bình dương uy tín nhất hiện nay

Đất ở khu vực này tương đối bằng phẳng nhưng tương đối hẹp, vì có nhiều công ty tư nhân tọa lạc ở đây.

Một số con đường có đất trang trại đang rao bán như Cách mạng tháng 8, Phan Đăng Lưu, Võ Ngọc Chấn, Nguyễn Hữu Cảnh, khu phố Hương Sơn,…những khu vực này có nhiều công ty, doanh nghiệp nhưng đất trang trại cũng có nhiều, nếu bạn đang muốn tìm đất có diện tích nhỏ, đây là lựa chọn tối ưu.

Xem Thêm:  Top 7 lợi ích bất ngờ khi mua bán nhà thông quan sàn giao dịch

Mua đất trang trại ở xã Long Phước

Long Phước là một phường ven thành phố bà rịa với tổng diện tích gần 2 nghìn ha, phường này có địa hình cao ở phía đông và phía tây, đất ở đây chủ yếu là đất đỏ bazan và đất phù sa phục vụ cho sản xuất lúa và hoa màu. Chính vì thế, rất thích hợp cho việc xây dựng trang trại, và đây cũng là nơi có nhiều đất trang trại nhất nhì thành phố Bà Rịa.

Chính vì điều kiện tự nhiên thuận lợi, đất đai màu mỡ cùng kinh tế thịnh vượng nên đất trang trại ở đây được không ít người “dòm ngó” và muốn mua.

 

Mua đất trang trại ở Hòa Long – Bà Rịa

Xã Hòa Long có diện tích 620,28 ha. Trong đó đất nông nghiệp 1195.09 ha chiếm tỷ lệ 78.91%. Như vậy, đất nông nghiệp chiếm tỉ trọng chủ yếu ở khu vực này, vì vậy, diện tích đất trang trại cũng rất lớn.

Nhiều đất trang trại còn trống, bỏ hoang do người dân chú trọng phát triển công nghiệp, kinh doanh vận tải, mua bán,…nên sức hút đối với ngành nông nghiệp tương đối thấp. Tuy nhiên, cũng không thể quên rằng đây là khu vực có nhiều đất trang trại, đất nông nghiệp lớn nhất thành phố Bà Rịa.

 

Đất trang trại bà rịa có sức hút lớn bởi tiềm năng phát triển cao và những cơ hội mà nó đem lại. 

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>