Tại sao giới đầu tư lại thích mua đất ở Nhơn Trạch Đồng Nai?

Đất thuộc khu vực Nhơn Trạch, Long Thành chủ yếu là đất thổ cư, tính an toàn cao, ít rủi ro và dễ thanh khoản.Ngoài ra, khu vực này hiện nay đang có nhiều KCN đi vào hoạt động, dân cư đông đúc, giá đất rẻ và phù hợp với nhu cầu mua đất của đa số khách hàng.

Giá đất tại Nhơn Trạch vì thế cũng sốt lên từng ngày. Tham khảo bài viết để biết Vì sao giới đầu tư lại thích mua đất ở Nhơn Trạch Đồng Nai?

Nhiều tiềm năng phát triển

Vào tháng 8/2017 Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý xây dựng cầu Cát Lái nối quận 2, TP HCM với huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai.Đây được xem là yếu tố kỳ vọng sẽ đánh thức tiềm năng phát triển tại khu vực này.

 

Khi hệ thống giao thông hoàn thiện, việc di chuyển của cư dân dễ dàng hơn sẽ tạo điều kiện cho thị trường bất động sản phát triển. Chỉ trong khoảng thời gian 5 năm từ 2013 đến nay, giá đất tại khu vực Phà Cát Lái và Nhơn Trạch ghi nhận tăng vọt từ 6-12 lần.

Tính an toàn cao, dễ thanh khoản

 

Đất thuộc khu vực Nhơn Trạch, Long Thành chủ yếu là đất thổ cư, tính an toàn cao, ít rủi ro và dễ thanh khoản.Ngoài ra, khu vực này hiện nay đang có nhiều KCN đi vào hoạt động, dân cư đông đúc, giá đất rẻ và phù hợp với nhu cầu mua đất của đa số khách hàng.

Hiện tại, cũng có nhiều nhà đầu tư khu vực TP.HCM và các tỉnh thành lân cận cũng dần chuyển sang săn tìm, mua các sản phẩm nhà đất Đồng Nai tại các khu vực có nhiều tiềm năng sinh lợi ngắn hạn.

 Để nắm bất kịp thời tình hình giá mua bán nhà đất hiện nay hãy đến với chúng tối. Nơi cập nhật các thông tìn về các nhà phố muốn mua bán nhà, hay thông tin mua bán nhà đất bình dương uy tín nhất hiện nay

Quỹ đất TP HCm bị thu hẹp

Đa số khách muốn mua đất ở Nhơn Trạch Đồng Nai là người TP HCM vì quỹ đất của thành phố không còn, người dân TP HCM theo xu hướng nghỉ dưỡng và nhất là cầu Cát Lái đã được Nhà nước phê duyệt rất thuận tiên cho việc di chuyển vào trung tâm thành phố.

 

Xem Thêm:  Top 5 kinh nghiệm chọn mua đất ở Tphcm giá rẻ hiệu quả nhất

Không chỉ đất nền khu vực ven thành phố mà các quỹ đất trung tâm dành riêng để triển khai các dự án lớn tại Nhơn Trạch, Long Thành cũng được các nhà đầu tư mua. Khi mà đề án xây dựng tuyến Metro số 1 kết nối giữa khu vực Tp.HCM với Nhơn Trạch, Long Thành được chính phủ thông qua, các dự án đất nền nằm gần tuyến đường khu vực này sẽ nhanh chóng được giới đầu tư tìm mua.

Hiện tại, đang có một làn sóng định cư từ Tp.HCM đổ về thị trường nhà đất Đồng Nai. Tuy động thái này chưa ồ ạt, nhưng một khi các tuyến đường cơ sở hạ tầng kết nối 2 khu vực Tp.HCM – Nhơn Trạch, Long Thành đi vào hoạt động, cộng thêm tốc độ tăng giá đất chóng mặt tại Tp.HCM hiện nay thì xu hướng này sẽ càng ngày càng mạnh hơn trong thời gian sắp tới.

 

Trên đây là để trả lời cho câu hỏi “Vì sao giới đầu tư lại thích mua đất ở Nhơn Trạch Đồng Nai?”. Bài viết hy vọng sẽ mang lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích trong việc quyết định đầu tư, mua đất Nhơn Trạch, Đồng Nai.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>