Them kỳ vọng nguồn thu bền vững từ BĐS nghỉ dưỡng

“Bên cạnh một số nhà đầu tư đang quan ngại về vấn đề bong bóng BĐS tại Phú Quốc thì vẫn có rất nhiều nhà đầu tư đánh giá cao về tiềm năng phát triển của địa phương này. Vì vậy, một khi gặp những dự án có pháp lý tốt, tiến độ xây dựng tốt, được quản lý bởi thương hiệu uy tín… thì họ quyết định mua rất nhanh chóng. Như tại Wyndham Garden, chúng tôi đã phải mở rổ hàng mới sớm hơn dự kiến trước sự đón nhận tốt từ thị trường”, ông Đỗ Duy Thoan, đại diện Nam Group cho biết.

Kỳ vọng lớn từ nguồn thu vững chắc của BĐS nghỉ dưỡng

Từ nhiều năm nay, thu nhập chính của chị Oanh đến từ hoạt động cho thuê nhà. Với vài căn hộ và nhà phố cho thuê tại quận Bình Thạnh và quận 7, chị đang có một nguồn thu nhập ổn định, không chỉ đủ trang trải cho cả gia đình hai vợ chồng và hai đứa con đang đi học ở Mỹ mà còn có dư để dành dụm và đi du lịch cũng như thăm con hàng năm. “Nhìn chung, với lợi tức tầm 5%- 6,5%/năm, chúng tôi không còn phải quá lo lắng về mặt thu nhập hàng tháng. Tuy nhiên, khó khăn nhất của việc đầu tư theo kiểu này chính là phải tự mình quản lý tài sản, tự tìm kiếm nguồn khách để khai thác cho thuê, bảo trì – bảo dưỡng nhà cửa… nên đôi lúc không thể đi đâu quá lâu được”, chị Oanh chia sẻ thêm về những khó khăn của hình thức đầu tư này.

 Để nắm bất kịp thời tình hình giá mua bán nhà đất hiện nay hãy đến với chúng tối. Nơi cập nhật các thông tìn về các nhà phố muốn mua bán nhà, hay thông tin mua bán nhà đất bình dương uy tín nhất hiện nay

Tốc độ tăng trưởng du lịch trên 30%/năm, lượng du khách đạt gần 3 triệu lượt năm 2017, bình quân có khoảng 80 chuyến bay hạ – cất cánh với khoảng 12.000 lượt khách mỗi ngày… là những con số minh chứng cho sự hấp dẫn của BĐS nghỉ dưỡng tại Phú Quốc hiện nay. Cùng với đó, với sự khẩn trương hoàn thành hạ tầng giao thông, khu du lịch… tại các khu vực trọng điểm đã góp phần tạo nên sự hấp dẫn của các dự án BĐS nghỉ dưỡng tại Phú Quốc trong mắt nhà đầu tư dài hạn. Bỏ qua những quan ngại của bạn bè, chị Oanh cho rằng, Phú Quốc vẫn là một nơi có rất nhiều lợi thế. Vì vậy, khả năng có được lợi tức cao và bền vững trên 10%/năm như tính toán của đơn vị phát triển dự án Wyndham Garden – Công ty Nam Group là điều hoàn toàn có thể.Là một nhà đầu tư luôn theo sát thị trường BĐS, chị Oanh nhanh nhạy nhận ra rằng, BĐS nghỉ dưỡng đang mang về nhiều ưu điểm hơn về mặt đầu tư cũng như cho thuê. “Với khả năng phát triển du lịch hiện nay của các địa phương như Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng… thì lợi tức thu về cho căn hộ hoặc biệt thự phải trên 8%/năm. Chưa kể BĐS nghỉ dưỡng thường được các đơn vị chuyên nghiệp quản lý và vận hành, giúp tôi nhẹ nhàng hơn rất nhiều trong công việc quản lý tài sản. Vì vậy, tôi nghĩ giờ cũng là lúc nên nghĩ đến việc mở rộng danh mục đầu tư. Tôi hướng tới việc đầu tư lâu dài nên không phải quá quan ngại các vấn đề trước mắt của thị trường. Quan trọng nhất vẫn là khả năng khai thác cho thuê trong vòng 3 đến 5 năm tới có tốt hay không”, chị Oanh giải thích lý do chọn mua 2 căn biệt thự Wyndham Garden tại Phú Quốc.

Hướng đi dài hạn cùng thương hiệu uy tín

“Bên cạnh một số nhà đầu tư đang quan ngại về vấn đề bong bóng BĐS tại Phú Quốc thì vẫn có rất nhiều nhà đầu tư đánh giá cao về tiềm năng phát triển của địa phương này. Vì vậy, một khi gặp những dự án có pháp lý tốt, tiến độ xây dựng tốt, được quản lý bởi thương hiệu uy tín… thì họ quyết định mua rất nhanh chóng. Như tại Wyndham Garden, chúng tôi đã phải mở rổ hàng mới sớm hơn dự kiến trước sự đón nhận tốt từ thị trường”, ông Đỗ Duy Thoan, đại diện Nam Group cho biết.

Xem Thêm:  Top 6 kinh nghiệm mua chung cư không lo bị hớ
Với lối kiến trúc mang đậm văn hóa bản địa và theo trào lưu Go Green nằm ngay vị trí trung tâm khu đô thị nghỉ dưỡng Bãi Trường, cộng hưởng cùng uy tín từ đơn vị quản lý Wyndham sẽ giúp các căn biệt thư Wyndham Garden có nguồn khách ổn định và mức cho thuê trên 300 USD/đêm. Theo tính toán từ đơn vị phát triển Nam Group, chỉ cần công suất khai thác chừng 65%, thì các căn biệt thự tại dự án này sẽ mang về lợi tức trên 10%/năm (sau khi trừ mọi chi phí quản lý – vận hành).Theo chị Oanh, bên cạnh lý do được quản lý bởi Wyndham (thương hiệu khách sạn đứng trong top 5 trên thế giới hiện nay giúp bảo chứng cho khách thuê và khả năng vận hành) thì mức giá 9 tỷ/căn biệt thự đầy đủ nội thất tại tâm điểm phát triển du lịch Bãi Trường, Phú Quốc cũng chính là một trong những lý do thuyết phục chị sở hữu dự án nhanh chóng. “Đây là một mức giá vô cùng cạnh tranh trong bối cảnh các biệt thự biển khu Bãi Trường phải từ trên 15 tỷ/căn”, chị Oanh khẳng định.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>