Tìm hiểu kinh nghiệm khi chọn mua đất ở Củ Chi

Thấy nhiều người đổ dồn đi , dù chưa tìm hiểu kĩ bạn cũng quyết định mua. Đây là một trong những sai lầm nghiêm trọng của rất nhiều người. Các chuyên gia cho rằng trong thời điểm nóng bạn không nên chạy theo đám đông vì lúc này chắc chắn bạn sẽ bị mua phải giá trên trời, không đúng giá trị thật của mảnh đất. Vì vậy hãy kiên nhẫn đợi đợt sốt giá qua rồi quyết định cũng chưa muộn.

Tìm hiểu những   là điều cần thiết cho bất cứ ai có ý định mua đất ở đây. Đặc biệt là khi từ đầu năm đến nay giá đất Củ Chi không ngừng tăng lên từng ngày. Tham khảo những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hạn chế được rủi ro ở mức thấp nhất.

Tại sao nên mua đất ở Củ Chi ?

Củ Chi là một huyện ngoại thành nằm về phía Tây Bắc của TP.Hồ Chí Minh . Nó nằm giữa sông Sài Gòn và sông Vàm Cỏ Đông và có đường giao thông để giao lưu với các tỉnh miền Tây và Đông Nam bộ.

Cùng với đó là địa hình đất bằng phẳng, nền đất cao cùng hệ thống kênh rạch đa dạng .Với đặc điểm vị trí như vậy nó được dự đoán là khu vực có tiềm năng phát triển mạnh ở các lĩnh vực kinh tế, xã hội trong vài năm tới.

Chính những thuận lợi trên là lí do tại sao gần đây thị trường bất động sản ở đây luôn sôi động và được khá nhiều người quan tâm. Với tình hình như vậy làm sao để sở hữu một mảnh đất ưng ý và nhanh chóng, giá cả hợp lí lại ít rủi ro ? Đây là điều không ít người quan tâm và muốn tìm hiểu những kinh nghiệm thực tế khi mua đất ở Củ Chi.

 Để nắm bất kịp thời tình hình giá mua bán nhà đất hiện nay hãy đến với chúng tối. Nơi cập nhật các thông tìn về các nhà phố muốn mua bán nhà, hay thông tin mua bán nhà đất bình dương uy tín nhất hiện nay

ở Củ Chi

Khi sàn bất động sản tại Củ Chi thay đổi từng ngày do tin có các siêu dự án đang được đầu tư, nhiều người đã “găm” đất của dân để đầu cơ tích trữ. Bằng cách qua nhiều lần mua ra bán vào giá đất vì thế mà không ngừng tăng. Và người bị thiệt chính là những người sở hữu cuối cùng, những gia đình trẻ muốn sở hữu mảnh đất để xây nhà ở . Vì vậy khi mua đất ở đây để tránh bị mua với giá quá đắt bạn cần lưu ý vài kinh nghiệm được tổng hợp từ các chuyên gia trong giới bất động sản.

Xem Thêm:  Top 5 cách săn nhà giá rẻ vào thời sốt đất

Nhiều gia đình khi nghe lời của cò mồi nói rằng : “Giá mảnh đất đó đang rẻ bạn nên mua ngay hay sau vài tháng nữa sẽ tăng giá gấp vài lần nếu mua rồi bán lại bạn sẽ có lãi” mà đã quyết định mua dẫn đến bị hao hụt rất nhiều tiền. Thực tế đây chỉ là chiêu trò của những kẻ môi giới, những lời dụ dỗ đó hoàn toàn không xác thực. Nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá giá đất tăng là giá ảo. Sở dĩ giá được đẩy lên quá cao như vậy phần lớn do giới đầu cơ thường đi rải tiền đặt cọc, giữ đất, sau đó ai có nhu cầu thì bán lại cọc và ăn lời tiền phạt.

Vì vậy bạn cần cẩn trọng tham khảo và nghe ngóng từ nhiều nguồn thông tin khác nhau. Đừng chỉ vì lợi ích trước mắt mà để tiền mất tật mang.

Thấy nhiều người đổ dồn đi mua đất, dù chưa tìm hiểu kĩ bạn cũng quyết định mua. Đây là một trong những sai lầm nghiêm trọng của rất nhiều người. Các chuyên gia cho rằng trong thời điểm nóng bạn không nên chạy theo đám đông vì lúc này chắc chắn bạn sẽ bị mua phải giá trên trời, không đúng giá trị thật của mảnh đất. Vì vậy hãy kiên nhẫn đợi đợt sốt giá qua rồi quyết định cũng chưa muộn.

Khi có quyết định mua rồi bạn nên đặc biệt lưu ý các văn bản, giấy tờ, hợp đồng mua bán chuyển nhượng, chúng cần phải đầy đủ và rõ ràng theo quy định của luật pháp. Đừng vì bất cứ lí do nào mà bỏ qua những giấy tờ ấy. Tránh trường hợp tiền đã mất mà chỉ sở hữu bất động sản “hờ”.

Những kinh nghiệm mua đất ở Củ Chi trên hi vọng sau khi đọc xong bạn sẽ có quyết định sáng suốt khi mua, hạn chế rủi ro ở mức thấp nhất và sở hữu được mảnh đất ưng ý với giá cả tốt nhất. Hãy bình tĩnh và trở thành người mua đất thông minh.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>